cuongngukim.com

CHUYÊN THIẾT BỊ CẦM TAY , DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ , THIẾT BỊ ĐIỆN , CAM KẸP CHỐT ĐỊNH VỊ , SẢN PHẨM PA LĂNG , TỜI ĐIỆN

cuongngukim.com

CHUYÊN THIẾT BỊ CẦM TAY , DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ , THIẾT BỊ ĐIỆN , CAM KẸP CHỐT ĐỊNH VỊ , SẢN PHẨM PA LĂNG , TỜI ĐIỆN

cuongngukim.com
CHUYÊN THIẾT BỊ CẦM TAY , DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ , THIẾT BỊ ĐIỆN , CAM KẸP CHỐT ĐỊNH VỊ , SẢN PHẨM PA LĂNG , TỜI ĐIỆN
Chúng tôi chuyên:

Các loại máy bơm nước

( nước mặn , nước ngọt , nước thải , nước nóng , dầu )

Thiết bị vật tư nâng hạ hàng hoá

Nhận thi công lắp đặt khoan giếng 

Dụng cụ đồ nghề cầm tay 

Hotline
0392689784-0377293323
Danh mục sản phẩm

MÁY BƠM ĐIỆN - BƠM KHÍ NÉN - BƠM NƯỚC - BƠM CÔNG NGHIỆP CÁC LOẠI

  • MÁY NÉN KHÍ KHÔNG DẦU 24L HIỆU PROTON & HIỆU STELLATO

  • Ngày đăng: 12-08-2019 10:09:31 PM - Lượt xem: 1287
  • 1.750.000 đ
  • MÁY NÉN KHÍ KHÔNG DẦU 24L HIỆU PROTON & STELLATO ( VÀNG CAM, XANH BIỂN , ĐỎ ) Máy nén mini không dầu, không ồn, chuyên dùng cho phun sơn, gia đình và nha khoa. Máy bơm hơi giảm âm, hoạt động siêu êm. Nhiều dung tích, có loại nhỏ . Ưu điểm của máy nén khí không dầu: – Máy nén khí không dầu có dung tích bình chứa lớn, đáp ứng tốt nhu cầu của các gia đình, phòng khám. – Sử dụng mô tơ khỏe giúp máy nén khí không dầu lên khí nhanh, chính vì vậy mà thời gian máy hoạt động ít hơn, lượng điện tiêu thụ ít, làm tăng độ bền của máy. – Hệ thống lọc khí chuẩn, tạo ra lượng khí sạch 100% do quá trình hoạt động của máy không có dầu. – Máy nén khí siêu êm, không gây tiếng ồn lớn – Máy nén khí không dầu thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi tháo lắp các cụm chi tiết, máy tạo ra áp suất lớn. – Máy nén khí không dầu được bôi trơn bằng nước, tiết kiệm ngân sách từ việc bơm dầu. – Nhiệt độ hoạt động thấp từ 70 đến 800 độ trong khi các dòng máy khác nhiệt độ hoạt động cao hơn.
Thông tin chi tiết
Bình luận

Thông thường, máy nén khí nào cũng cần có cơ chế bôi trơn cho các linh kiện bên trong đầu nén để có thể hoạt động bình thường. Và cơ chế bôi trơn phổ thông, chi phí thấp và hiệu quả nhất từ trước tới nay vẫn là dùng dầu nhớt. Bên trong đầu nén khí sẽ có một lượng dầu lớn làm nhiệm vụ bôi trơn các linh kiện, cũng như tản nhiệt bằng cách phân tỏa nhiệt lượng ra nhiều khu vực hơn.
Tuy nhiên, chính lượng dầu đó cũng được hòa quyện một phần (rất nhỏ) vào lượng khí nén, tạo thành khí nén có dầu. Khí nén có dầu này đôi khi được coi là tốt cho một số thiết bị đầu cuối, nhưng khi khác thì lại là không thể chấp nhận được, ví dụ như với các thiết bị nha khoa, thực phẩm.
Từ vấn đề trên, người ta mới nghĩ đến việc sản xuất ra các loại máy nén khí không chứa dầu bôi trơn. Và cơ chế không dầu phổ biến nhất là dùng chất bôi trơn vĩnh viễn. Máy bơm hơi không dầu sẽ sử dụng loại đầu nén được tra sẵn một lượng chất bôi trơn ngay từ khâu sản xuất, và không yêu cầu thay thế chất bôi trơn trong suốt quá trình sử dụng. Máy nén khí không dầu mini có đặc điểm:
•    Khí nén tạo ra hoàn toàn không có dầu, vì vậy rất phù hợp với các ứng dụng nhạy cảm về tiêu chuẩn an toàn khí. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất là nha khoa, vì vậy loại máy này thậm chí còn được gọi tên là máy nén khí nha khoa.
•    Hiệu suất thấp hơn so với máy nén khí có dầu. Chất bôi trơn vĩnh viễn là giải pháp bôi trơn không hiệu quả bằng dầu nhớt, nên máy nén khí không dầu thường được thiết kế ở công suất thấp, tốc độ vừa phải.
•    Hoạt động êm hơn, đặc biệt là ở dòng máy bơm hơi mini không dầu. Lợi điểm này đến từ chính việc thiết kế công suất và tốc độ vừa phải nói trên. Đây là lý do tại sao dòng máy còn có tên gọi là máy nén khí siêu êm.
•    Không phù hợp hoạt động liên tục (nhiều tiếng đồng hồ), thay vào đó máy phù hợp với cách làm việc ngắt quãng. Đặc điểm này cũng đến từ việc sử dụng chất bôi trơn vĩnh viễn nói trên, đầu nén sẽ nhanh nóng hơn so với đầu có dầu.

Ưu điểm của máy nén khí không dầu:

– Máy nén khí không dầu có dung tích bình chứa lớn, đáp ứng tốt nhu cầu của các gia đình, phòng khám.
– Sử dụng mô tơ khỏe giúp máy nén khí không dầu lên khí nhanh, chính vì vậy mà thời gian máy hoạt động ít hơn, lượng điện tiêu thụ ít, làm tăng độ bền của máy.
– Hệ thống lọc khí chuẩn, tạo ra lượng khí sạch 100% do quá trình hoạt động của máy không có dầu.
– Máy nén khí siêu êm, không gây tiếng ồn lớn
– Máy nén khí không dầu thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi tháo lắp các cụm chi tiết, máy tạo ra áp suất lớn.
– Máy nén khí không dầu được bôi trơn bằng nước, tiết kiệm ngân sách từ việc bơm dầu.
– Nhiệt độ hoạt động thấp từ 70 đến 800 độ trong khi các dòng máy khác nhiệt độ hoạt động cao hơn.

MÁY BƠM ĐIỆN - BƠM KHÍ NÉN - BƠM NƯỚC - BƠM CÔNG NGHIỆP CÁC LOẠI liên quan

CƯỜNG NGŨ KIM

82 Tạ Uyên , phường 15 , Quận 5

0392689784-0377293323-0703738498

cuongngukim1985@gmail.com

MST : 8045533796

www.cuongngukim.com

2019 Copyright © Cửa Vách Spi Việt Nam.All rights reserved.Design by Nina Co., Ltd
Back to Top